Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

NAMAN SHOPTEL

SHOPTEL – ĐỊNH NGHĨA MỚI VỀ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ

Tổng hợp cocobay

Shoptel là từ khóa được kết hợp giữa từ “Shoping” và “Hotel”. Shoptel được xây dựng và vận hành thỏa mãn 2 yếu tố “Mua Sắm” và “Khách Sạn”. Đây là một loại hình rất mới và khác biệt so với những mô hình trước kia như Shophouse, Condotel hay Hometel… mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới trong Bất động sản, đồng thời mở ra xu hướng tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Quần thể nghỉ dưỡng phức hợp Namanhomes là dự án đầu tiên tại Đà Nẵng đưa vào phát triển mô hình Shoptel sở hữu lâu dài, có sổ đỏ. Thừa hưởng những giá trị nổi bật về vị trí và cơ sở hạ tầng kết hợp với mô hình Shoptel ưu việt, Shoptel Namanhomes mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất Việt Nam trong năm 2019.

Cocobay

TỔNG QUAN DỰ ÁN

– Số lượng: 64 lô
– Diện tích: 156 m2/lô
– Chiều cao 7 tầng
– Mật độ xây dựng: 100 %
– Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài, có sổ đỏ

VỊ TRÍ TRUNG TÂM CỦA TRUNG TÂM

Naman Shoptel tọa lạc tại trung tâm của tuyến phố đi bộ, nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí, các lễ hội đường phố náo nhiệt nhất của tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí. Ngây cạnh khu shoptel là tòa Cocobay Towers – Biểu tượng du lịch mới của Đà Nẵng, Ngôi nhà tại Việt Nam của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo

Khu Shoptel nằm đối diện với Tòa tháp đôi Coco CR7
Khu Shoptel nằm đối diện với Tòa tháp đôi Coco CR7

Nơi diễn ra hàng trăm các hoạt động vui chơi giải trí

Lễ hộ tại cocobay

coco bus

 

Cocobay Towers tháp đôi có cầu pha lê cao nhất thế giới
Cocobay Towers tháp đôi có cầu pha lê cao nhất thế giới

THIẾT KẾ TỐI ƯU KHẢ NĂNG KHAI THÁC LỢI NHUẬN

Thiết kế kiến trúc và vận hành quản lý của shoptel khai thác tối đa công năng sử dụng, vừa có thể kinh doanh vừa có thể ở được như Shophouse. Thiết kế Shoptel tối ưu hơn cho việc làm khách sạn giúp tăng giá khai thác dòng tiền bởi căn hộ khách sạn cho thuê thường lợi nhuận cao hơn cho thuê làm văn phòng hoặc kinh doanh. Đồng thời thiết kế cảnh quan thường được chú trọng hơn, đặc biệt là các tiện ích đi kèm có sự đầu tư đồng bộ hơn.

Bạn có thể kinh doanh khách sạn mini
Bạn có thể kinh doanh khách sạn mini
Mở các nhà hàng ẩm thực đặc sắc
Mở các nhà hàng ẩm thực đặc sắc

Naman Shoptel có cấu trúc cơ bản với tầng 1 là các cửa hàng kinh doanh, dịch vụ thương mại… Từ tầng 2 là các phòng khách sạn mini với tiêu chuẩn từ 3 – 4 sao thích hợp để ở hoặc cho thuê nhằm tăng giá trị khai thác cho ngôi nhà. Do đó nó không chỉ là để nghỉ dưỡng mà còn rất có lợi cho những nhà đầu tư.

Tầng 1 - 2 Shoptel được thiết kế dành cho mục đích kinh doanh
Tầng 1 – 2 Shoptel được thiết kế dành cho mục đích kinh doanh
Từ tầng 3 - 7, thiết kế theo dạng phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 - 4 sao
Từ tầng 3 – 7, thiết kế theo dạng phòng khách sạn tiêu chuẩn 3 – 4 sao


LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Nhận thông tin chi tiết dự án, mặt bằng phân lô, chính sách bán hàng và những ưu đãi,
quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư.